Đèn trang trí tặng kèm vô vàn hậu đãi miễn phí

Đèn trang trí từ Đèn Kiểu là lựa chọn không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà còn mang đến cho bạn những thiết kế chuẩn quốc tế với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Đèn trang trí từ Đèn Kiểu tạo ra điểm nhấn riêng
Đèn trang trí từ Đèn Kiểu tạo ra điểm nhấn riêng

Đèn trang trí từ Đèn Kiểu không chỉ phục vụ các mục đích dân dụng. Bảo trì, thi công, sửa chữa đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí phòng ngủ, thiết bị chiếu sáng điện gia dụng. Mà còn mang đến cho đối tác doanh nghiệp, quán cafe, shop những sơ đồ thiết kế bắt mắt và đẳng cách phù hợp với định hướng thương hiệu.

Lý do dịch vụ thi công-bảo trì-sửa chữa của Đèn Kiểu trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác

Lựa chọn đèn trang trí của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói với hậu mãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn bảo trì theo định kỳ nhằm đảm bảo hệ thống điện của khách hàng được lưu thông xuyên suốt, tránh gây bất tiện đến quá trình sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ thi công thần tốc với chất lượng cao

Mỗi chiếc đèn trang trí là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng chỉ khi được kết hợp đúng thì tác phẩm này mới phát huy được giá trị của mình. Khâu thi công của chúng tôi luôn có sự kết hợp nhịp nhàng giữa kỹ sư thiết kế và thợ thi công. Để hệ thống đèn trang trí không chỉ được lắp với phương án tiết kiệm nhất, mà còn phải phù hợp với thiết kế có sẵn của không gian.

Mỗi thiết bị đèn từ Đèn Kiểu điều có số hiệu rõ ràng với lô sản xuất giúp bạn dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Đa số những sản phẩm đèn trang trí của chúng tôi đều được nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc, hàng Việt Nam chất lượng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, cũng như giá cả.

Đối với khách hàng đã chọn được thiết bị ưng ý, chúng tôi có đội ngũ vận tải và đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng chờ lệnh, đảm bảo có thể hoàn thành hệ thống đèn trang trí cho một ngôi nhà chỉ với chưa đến 5 giờ.

Đối với khách hàng chưa có ý tưởng hoặc chưa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp, đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Đến với Đèn Kiểu bạn chỉ cần có nhu cầu, tất cả những việc khác đã có chúng tôi chăm lo.

Bảo trì 24/24 mọi thiết bị đèn trang trí

Hư hỏng là việc khó tránh khỏi khi các thiết bị được vận hành trong một thời gian dài với tốc độ cao. Trong khi việc đèn hư hỏng sẽ gây ra nhiều phiền toái, hay thậm chí là chập điện ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc kinh doanh,… Đừng để mọi công việc của bạn bị gián đoạn chỉ vì một chiếc đèn trang trí trần nhà, hay đèn chiếu sáng chính cho quán cafe.

Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Đèn Kiểu, bạn sẽ hưởng được hậu mãi bảo trì chỉ trong vòng 1 giờ đến từ Đèn Kiểu. Dù là ngày cuối tuần hay lễ tết, dù là ngày hay đêm, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi có mặt ngay.

Sửa chữa giá rẻ, hỗ trợ thay thế

Sửa chữa đèn trang trí nhanh chóng là ưu điểm của Đèn Kiểu
Sửa chữa đèn trang trí nhanh chóng là ưu điểm của Đèn Kiểu

Với kinh nghiệm phong phú trong việc sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sữa được tất cả các loại đèn trang trí, sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sửa chữa kết hợp với lau chùi, bảo trì miễn phí. Chúng tôi cũng có sẵn trong kho hàng nghìn chiếc đèn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Điện dân dụng: văn phòng, toà nhà, biệt thự, nhà phố chung cư

Văn phòng hiện đại tiết kiệm năng lượng
Văn phòng hiện đại tiết kiệm năng lượng

Đèn Kiểu có kinh nghiệm phong phú trong việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng dân dụng. Đáp ứng mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, từ văn phòng thuần túy cho đến không gian mở phù hợp với những văn phòng sáng tạo. Đèn trang trí của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn tiết kiệm điện năng nhất.

Thiết kế, thi công điện cafe, shop

Chúng tôi có vô vàn thiết kế sáng tạo cho quán cafe

Chúng tôi sẽ có những thiết kế cực kỳ sáng tạo, giúp bạn thu hút khách hàng của mình. Đèn trang trí không chỉ có công dụng chiếu sáng mà còn làm một điểm nhấn, làm nổi bật những thiết kế có sẵn của quán.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn, lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho quán cafe chỉ với 2 triệu với 1 đèn thả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 4